ปักกิ่ง Cheng-cheng Weiye อัลตราโซนิก S & T จำกัด

ขาย
ขออ้าง
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Polish
บ้านผลิตภัณฑ์เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก

การอนุมัติ CE 0.6 กิโลวัตต์เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกตั้งโต๊ะท็อปสีขาวสำหรับชิ้นส่วนนาฬิกา

รับรอง
Good Quality อัลตราโซนิคทำความสะอาด Transducer on sale Good Quality เครื่องแปลงความถี่สูงกำลังสูง on sale
ตัวแปลงสัญญาณ ultrrasonic เป็นสิ่งที่ดีมากขอบคุณสำหรับทุก

—— Frank

ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงราคาที่ดีที่สุดความพึงพอใจ

—— Luck

บริการดีมาก

—— JULO

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

การอนุมัติ CE 0.6 กิโลวัตต์เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกตั้งโต๊ะท็อปสีขาวสำหรับชิ้นส่วนนาฬิกา

ภาพใหญ่ : การอนุมัติ CE 0.6 กิโลวัตต์เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกตั้งโต๊ะท็อปสีขาวสำหรับชิ้นส่วนนาฬิกา

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: CCWY
ได้รับการรับรอง: CE ROSH TUV
หมายเลขรุ่น: CCWY

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: $200-310
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: ในสต็อก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 20.000.000 ต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
สี: ขาว


สแตนเลสของเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกขนาด 600 กิโลเฮิร์ตซ์พร้อมด้วยตัวควบคุมอุณหภูมิและเวลาสำหรับการซักด้วยเครื่องโลหะ


รายละเอียดด่วน

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก:

คลื่นความถี่บางช่วงในบทบาทของสื่อของเหลวภายในสามารถมีบทบาทได้ชิ้นงานทำความสะอาดชิ้นนี้เป็นเทคโนโลยีการทำความสะอาดนับตั้งแต่การกำเนิดมาถึงได้รับความสนใจจากทุกชีวิต การใช้การทำความสะอาดอัลตราโซนิกช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและผลการทำความสะอาดในอดีตการทำความสะอาดมุมคนตาบอดรูคนตาบอดและผู้ลี้ภัยที่ยากต่อการเข้าถึงและการปฏิบัติมักจะทำให้คนรู้สึกสับสน ได้อย่างง่ายดายญาติ ในปีที่ผ่านมามีการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ทำความสะอาดล้ำเสียงด้วยการทำงานประจำวันของเราแยกออกเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกผ่านหลายชั่วอายุของวิวัฒนาการเทคโนโลยีขั้นสูงมากขึ้นผลที่โดดเด่นมากขึ้นนอกจากนี้ราคายังยอมรับมากขึ้นในอาชีพ ค่อยๆใช้กันอย่างแพร่หลาย

คลื่นอัลตราโซนิกเดินทางสี่พันครั้งสั่นสะเทือนในการนำของเหลวเนื่องจากคลื่นอัลตราโซนิกเป็นชนิดของคลื่นการบีบอัดในการส่งเสริมการใช้งานของสื่อจะอยู่ในการเปลี่ยนแปลงความดันของเหลวทำให้เกิดฟองเล็ก ๆ นับไม่ถ้วนทำให้เกิดโพรงอากาศสูญญากาศ มันจะมีผลกระทบที่ทรงพลังและอัลตราโซนิกมีคุณสมบัติเป็นอิมัลซิไฟเออร์และการทำปฏิกิริยาเป็นกลางสามารถป้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นป้องกันการชะล้างคราบไขมันเพื่อยึดติดกับวัตถุที่ถูกล้าง

เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก Benchtop Ultrasonic Cleaning Tank สำหรับชิ้นส่วนนาฬิกา


คำอธิบาย ของเครื่อง ทำความสะอาดอัลตราโซนิก:


ตัวทำลายเซลล์อัลตราโซนิกสามารถใช้ทุบสัตว์หรือพืชเซลล์แบคทีเรียเจมม่าหรือเนื้อเยื่อหรือกระจายดินหายากและผงแร่นินทรีย์ชนิดต่าง ๆ เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับเร่งปฏิกิริยาทางเคมีปฏิกิริยาทางชีวภาพหรือทางกายภาพและกำจัดของเหลว
ตัวทำลายเซลล์อัลตราโซนิกสามารถเตรียม emulsoid 1/100 ไมครอนผสมเป็นเนื้อเดียวกันผสมยากพอลิเมอร์ผสมบางเรื่องและแยกออกอื่น ๆ โดยทั่วไปมันสามารถประมวลผลฟังก์ชั่นต่าง ๆ เช่นการกลั่น, สแมช, อิมัลชัน, ทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน, soliquoid, ความผิดปกติ, สเปรย์, เร่ง exsolution และการตกผลึกและการเตรียมตัวอย่างชีวภาพชนิดต่าง ๆ ภายใต้กล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอน


การใช้งาน ของเครื่องทำความสะอาดล้ำเสียง :

ในทุกวิธีการทำความสะอาดการทำความสะอาดอัลตราโซนิกมีประสิทธิภาพสูงสุดผลที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งการทำความสะอาดอัลตราโซนิกสามารถบรรลุผลดังกล่าวด้วยหลักการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์และวิธีการทำความสะอาดที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด เรารู้ว่าในการผลิตและชีวิตจำเป็นต้องทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ จำเป็นต้องทำความสะอาดและชนิดของการเชื่อมโยงหลายอย่างเช่น: เอาสิ่งปนเปื้อนขุดวัตถุหลุมเล็ก ๆ วิธีการทำความสะอาดด้วยตนเองโดยทั่วไปของวัตถุต่างประเทศและวัตถุพักอาศัยไม่ต้องสงสัย ตอบสนองความต้องการแม้กระทั่งการทำความสะอาดด้วยไอน้ำและการทำความสะอาดด้วยไอน้ำแรงดันสูงก็ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของความสะอาดระดับสูงของวัตถุทำความสะอาดอัลตราโซนิกยังสามารถบรรลุฆ่าแบคทีเรียมลพิษอินทรีย์ที่ละลายน้ำได้ หลายสาขา:

(1) อุตสาหกรรมเครื่องจักร: การกำจัดน้ำมันกันสนิม, วัดทำความสะอาด; ชิ้นส่วนเครื่องจักรกำจัดน้ำมัน derusting, เครื่องยนต์, คาร์บูเรเตอร์และชิ้นส่วนยานยนต์ของการทำความสะอาด, ตัวกรอง, การทำความสะอาดขุดลอกกรอง ฯลฯ

(2) อุตสาหกรรมการรักษาพื้นผิว: น้ำมันกำจัด preplated derusting ชุบไอออนก่อนทำความสะอาด; Phosphorprocess; กำจัดการสะสมคาร์บอน ลบผิวออกไซด์ ลบสารประกอบขัด; ชิ้นงานโลหะการเปิดใช้งานการรักษาพื้นผิว ฯลฯ

(3) อุตสาหกรรมเครื่องมือ: ชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำสูงทำความสะอาดองศาทำความสะอาดก่อนที่จะประกอบ ฯลฯ

(4) อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์: แผงวงจรพิมพ์ยกเว้นขัดสน, จุดเชื่อม, ติดต่อแรงดันสูงเช่นชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์เครื่องจักรกลของการทำความสะอาด ฯลฯ

(5) อุตสาหกรรมการแพทย์: อุปกรณ์ทางการแพทย์ของการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อฆ่าเชื้อทำความสะอาดเรือทดลอง ฯลฯ

(6) อุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์: ชิปเซมิคอนดักเตอร์ทำความสะอาดระดับสูงที่สะอาด

(7) นาฬิกาแรกอุตสาหกรรมตกแต่ง: เอาน้ำมันสิ่งสกปรกชั้นออกซิเดชันขัดสารประกอบ ฯลฯ

(8) อุตสาหกรรมเคมีชีวภาพ: การทดลองการทำความสะอาดภาชนะแบ่งสกปรก

(9) อุตสาหกรรมแสง: การกำจัดน้ำมันอุปกรณ์ออปติคอลยกเว้นเหงื่อทำความสะอาดเขม่า ฯลฯ

(10) ของอุตสาหกรรมสิ่งทอ: ทำความสะอาดแกนสิ่งทอ, เครื่องปั่นด้าย ฯลฯ

(11) ปิโตรเคมี: ขุดลอกตาข่ายโลหะและภาชนะบรรจุสารเคมีทำความสะอาดสวิตช์ ฯลฯข้อมูลจำเพาะ ของเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก:

สไตล์

พลังงาน (KW)

ขนาดภายใน
(LXW XH)

ขนาดภายนอก MM (LXWXH)

ccwy-600A

0.6

400 × 300 × 250

620 × 390 × 500
เปรียบในการแข่งขัน ของเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก:


เมื่อเทียบกับวิธีการทำความสะอาดชนิดอื่น ๆ เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกมีความเหนือกว่าอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความเชี่ยวชาญองค์กรการผลิต collectivization ได้ค่อย ๆ กับเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกแทนที่แบบดั้งเดิมจุ่มสครับล้างแรงดันล้างสั่นสะเทือนและวิธีการทำความสะอาดไอน้ำกระบวนการ applize ล้ำเสียงที่มีประสิทธิภาพสูงและความสะอาดสูงขอบคุณด้วยคลื่นเสียงในการส่งสัญญาณขนาดกลางที่มีการผลิตเมื่อการแทรกซึมและคลื่นช็อก cavitation ดังนั้นได้อย่างง่ายดายด้วยรูปลักษณ์ที่ซับซ้อนโพรงในและชิ้นส่วนที่ว่างเปล่าสะอาดสะอาดสำหรับการกำจัดน้ำมันส่วนใหญ่สนิมกระบวนการฟอสเฟตเช่นในอัลตราโซนิกภายใต้การกระทำของเพียงสองหรือสามนาทีเพื่อเสร็จสิ้นความเร็วกว่าวิธีดั้งเดิมสามารถปรับปรุง หลายครั้งถึงหลายสิบครั้งความสะอาดสามารถบรรลุมาตรฐานระดับสูงซึ่งในหลาย ๆ ด้านต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความสามารถในการผลิตที่ต้องการโอกาสที่สูงกว่าการจัดแสดงด้วยวิธีการรักษาอื่น ๆ นั้นยากที่จะบรรลุหรือไม่สามารถทดแทนได้

Beijing Cheng-cheng Weiye Ultrasonic Science & Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. ChengLihong

โทร:86-10-63818120-8003

แฟกซ์:86-10-51112989

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง

(0 / 3000)
Copyright © 2014 - 2020 ultrasoniccleaning-transducer.com. All rights reserved.