ขนาดที่กำหนดเองอัลตราโซนิกอัลตราซาวด์ Transducer กล่องโลหะในสนามทำความสะอาดอัลตราโซนิก
1 ชิ้น
MOQ
$2000-3000
ราคา
large.img.alt
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: CCWY
ได้รับการรับรอง: CE ROSH TUV
หมายเลขรุ่น: CCWY
แสงสูง:

transducer ล้ำเสียง Piezo

,

transducer ล้ำเสียงอุตสาหกรรม

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: ในสต็อก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 20.000.000 ต่อเดือน
ข้อมูลจำเพาะ
รายละเอียดสินค้า

ขนาดที่กำหนดเองอัลตราโซนิกอัลตราซาวด์ตัวแปลงสัญญาณกล่องโลหะอัลตราโซนิกทำความสะอาด

 

TYPE: CCWY-1000P

กำลังอัลตราโซนิก (w): 1000w

ความถี่ในการทำงาน (KHZ): 20-40

ขนาดของแพลตฟอร์ม (มม.): 450x350x100

 


ลักษณะ

โครงสร้างการสั่นสะเทือนอัลตราโซนิกกล่องเป็นเรื่องง่ายมากตัวแปลงสัญญาณล้ำเสียงมีการติดตั้งในกล่องสั่นสะเทือนทิศทางการปล่อยสามารถผลักดันไปรอบ ๆ ขึ้นซ้ายและขวาลงในปีที่ผ่านมามีการปรับปรุงอย่างมากกล่องสั่นสะเทือนอัลตราโซนิกของเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกโดยใช้ แบบจำลอง, เครื่องจักรกลมากขึ้น, เลนส์, อิเล็กทรอนิกส์, อุตสาหกรรมเบา, สิ่งทอและอุตสาหกรรมเคมีเรือ, การแพทย์และอุตสาหกรรมยา ฯลฯ

หลักการทำงานของกล่องสั่นสะเทือนอัลตราโซนิคสูงกว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าล้ำเสียง 20KHZ สร้างพลังงานความถี่เสียงแบบพิเศษตัวแปลงสัญญาณเดียวกันจะถูกแปลงเป็นความถี่เดียวกันของการสั่นสะเทือนเชิงกลในวิธีการทำความสะอาดความหนาแน่นล้ำเสียงและความสามารถในการส่งต่อทำให้เกิดฟองอากาศขนาดเล็กจำนวนมาก, การก่อตัวของฟองอากาศและการเจริญเติบโตอยู่ในพื้นที่ความดันลบของการแพร่กระจายคลื่นอัลตราโซนิกตามยาวและในพื้นที่ความดันบวกอย่างรวดเร็วแตก การก่อตัวการเติบโตและการสลายตัวอย่างรวดเร็วของฟองอากาศขนาดเล็กเรียกว่า "cavitation" "มีแรงดันอากาศสูงกว่า 10000 แรงดันในการแตกฟองอากาศแบบ cavitation หลังจากที่เกิดแรงดันสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในขณะที่ชุดของระเบิดขนาดเล็กกระหน่ำพื้นผิวของสิ่งสกปรก บนพื้นผิวของวัตถุตกลงอย่างรวดเร็ว

การประยุกต์ใช้งาน

1000w สแตนเลสอัลตราโซนิคเซนเซอร์:

มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการทำความสะอาดอัลตราโซนิกชีวเคมีอุตสาหกรรมอาหารเคมีและเภสัชกรรม ในอุตสาหกรรมชีวเคมีอุปกรณ์แปลงสัญญาณแบบท่อสามารถใช้สำหรับการทำอิมัลชันการแยกการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันการกลั่นและการเร่งปฏิกิริยาและสามารถเพิ่มกำลังการผลิตได้ อุปกรณ์แปลงสัญญาณแบบท่อมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นให้เกิด homogenates ในกระบวนการแปรรูปอาหาร ในอุตสาหกรรมเคมีเหมาะสำหรับทำความสะอาดท่อส่งน้ำถังและกาต้มน้ำ ผลการเร่งปฏิกิริยาของอัลตราซาวด์เป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดมากเมื่ออุปกรณ์แปลงสัญญาณแบบท่อใช้ในการปรับแต่งน้ำมันหล่อลื่นและน้ำมันปาล์มให้เป็นไบโอดีเซลเนื่องจากประสิทธิภาพสามารถปรับปรุงได้มากกว่า 10 เท่า ดังนั้นจะมีการใช้งานที่กว้างขวางในอุตสาหกรรมปิโตรเคมี

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
โทร : 86-10-63818120
แฟกซ์ : 86-10-51112989
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)