เครื่องปฏิกรณ์แบบแท่งไทเทเนียม, เครื่องปฏิกรณ์แบบอัลตราซาวด์การสั่นสะเทือน 25khz 2000w ในของเหลว
1 ชิ้น
MOQ
$2000-3000
ราคา
large.img.alt
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: CCWY
ได้รับการรับรอง: CE ROSH TUV
หมายเลขรุ่น: CCWY
แสงสูง:

เครื่องวิเคราะห์อัลตราซาวนด์เครื่องวิเคราะห์เซรามิค Piezo

,

Piezo ceramic transducer

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: ในสต็อก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 20.000.000 ต่อเดือน
ข้อมูลจำเพาะ
รายละเอียดสินค้า

เครื่องปฏิกรณ์แบบแท่งไทเทเนียม, เครื่องปฏิกรณ์แบบอัลตราซาวด์การสั่นสะเทือน 25khz 2000w ในของเหลว


รายละเอียดด่วน

ไททาเนียมอัลตราโซนิก Tubular Transducer:

แถบสั่นสะเทือนอัลตราโซนิกคือการใช้อัลตราโซนิกในกระบวนการส่งของการดำรงอยู่ของวงจรความดันบวกและลบในระยะบวกได้บีบกลางโมเลกุลเพิ่มความหนาแน่นของสื่อต้นฉบับ; ระยะเชิงลบ, ปานกลาง sparse โมเลกุล, discrete, ความหนาแน่นปานกลางลดลง แท่งสั่นสะเทือนอัลตราโซนิกสามารถรอบ 360 องศาได้ผลิตอัลตราโซนิคและเอาต์พุตพลังงานจากระดับของเหลวอุณหภูมิและผลกระทบอื่น ๆ ของการเปลี่ยนแปลงโหลดแท่งสั่นสะเทือนอัลตราโซนิคประกอบด้วยตัวแปลงสัญญาณล้ำเสียงพลังงานสูงแตรและหัวเครื่องมือ (emitter) ใช้ในการ สร้างการสั่นสะเทือนแบบอัลตราโซนิคและพลังงานการสั่นสะเทือนที่ส่งผ่านไปยังของเหลว ตัวแปลงสัญญาณแปลงข้อมูลพลังงานไฟฟ้าให้เป็นพลังงานกลเช่นคลื่นอัลตราโซนิค รูปแบบของมันคือตัวแปลงสัญญาณในการเคลื่อนที่ตามยาวไปมา, โดยปกติความกว้างโดยทั่วไปจะอยู่ในไม่กี่ไมครอน ความหนาแน่นของค่าความกว้างดังกล่าวไม่เพียงพอไม่สามารถใช้งานได้โดยตรง แถบความกว้างตามการออกแบบจำเป็นต้องขยายความกว้างการแยกสารละลายและตัวแปลงสัญญาณ แต่ยังมีบทบาทในการกำหนดระบบสั่นสะเทือนอัลตราโซนิกทั้งหมด แบบอรรถประโยชน์เชื่อมต่อกับแกนแปรผันของคลื่นและพลังงานล้ำเสียงจะถูกส่งไปยังหัวเครื่องมือผ่านแกนแปรผันของคลื่นและจากนั้นพลังงานล้ำเสียงจะถูกส่งเข้าสู่ของเหลวปฏิกิริยาทางเคมีโดยใช้หัวเครื่องมือลักษณะ

ไททาเนียมอัลตราโซนิก Tubular Transducer :

เนื่องจาก cavitation เกิดขึ้นบนพื้นที่ภายนอกทั้งหมดของหลอดกระจายพลังงาน ultrasonic ในถังเป็นชุดมากมีผลการทำความสะอาดที่ดีเยี่ยม
กำลังส่งออกของอุปกรณ์แปลงสัญญาณแบบท่อไม่ได้รับผลกระทบจากความลึกของสารละลายความสามารถในการอาบน้ำความแปรผันของอุณหภูมิในการแก้ปัญหาเป็นต้น
ขอบคุณกับอุปกรณ์ที่มีโครงสร้างท่อช่วงโปรแกรมกว้างกว่าอุปกรณ์แปลงสัญญาณแบบเดิม เหมาะที่สุดในการทำความสะอาดด้วยแรงดันและความดันสูงและการแปรรูปทางเคมี
สามารถรักษาอายุการใช้งานได้ครึ่งหนึ่งถึงสองเท่าเมื่อเทียบกับอุปกรณ์แปลงสัญญาณทั่วไป
รูปร่างกลมทำให้สามารถติดตั้งได้ง่ายในทุกๆที่เพื่อให้การออกแบบอ่างทำได้ง่าย
โครงสร้างท่อรับประกันความแน่วแน่


การประยุกต์ใช้ 15KHZ 1300W ไทเทเนียมอัลลอยด์อัลตราโซนิก Tubular Transducer :

มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการทำความสะอาดอัลตราโซนิกชีวเคมีอุตสาหกรรมอาหารเคมีและเภสัชกรรม ในอุตสาหกรรมชีวเคมีอุปกรณ์แปลงสัญญาณแบบท่อสามารถใช้สำหรับการทำอิมัลชันการแยกการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันการกลั่นและการเร่งปฏิกิริยาและสามารถเพิ่มกำลังการผลิตได้ อุปกรณ์แปลงสัญญาณแบบท่อมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นให้เกิด homogenates ในกระบวนการแปรรูปอาหาร ในอุตสาหกรรมเคมีเหมาะสำหรับทำความสะอาดท่อส่งน้ำถังและกาต้มน้ำ ผลการเร่งปฏิกิริยาของอัลตราซาวด์เป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดมากเมื่ออุปกรณ์แปลงสัญญาณแบบท่อใช้ในการปรับแต่งน้ำมันหล่อลื่นและน้ำมันปาล์มให้เป็นไบโอดีเซลเนื่องจากประสิทธิภาพสามารถปรับปรุงได้มากกว่า 10 เท่า ดังนั้นจะมีการใช้งานที่กว้างขวางในอุตสาหกรรมปิโตรเคมี


ข้อมูลจำเพาะ ของอัลลอยด์ไททาเนียมอัลตราโซนิก Tubular Transducer :


ไททาเนียมอัลตราโซนิก Tubular Transducer :

◊มีประสิทธิภาพสูง
◊ความกว้างสูง:
◊ความต้านทานความร้อนได้ดี
◊การก่อสร้างที่ดี:

แนะนำ บริษัท:

ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ปักกิ่งเฉิงเหว่ย Weiye วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้ผลิตระดับมืออาชีพใน transducers ล้ำเสียงอุปกรณ์ล้ำเสียงและเซรามิค piezoelectric

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีพศ. 2547 เราได้ทำการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์แปลงสัญญาณแบบอัลตราโซนิคของเราเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเปลี่ยนความไม่สะดวกที่เกิดจากการเดินท่อและการทำความสะอาดสูญญากาศเป็นเรื่องง่าย ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายในการกลั่นผสมและโรงสีสำหรับกระบวนการเคมีต่างๆและได้รับการยกย่องมากจากลูกค้าของเรา

การชำระเงิน:

เรายอมรับ paypal หรือ T / T สหภาพตะวันตก ฯลฯ

การส่งสินค้า:

โดยปกติหากปริมาณของคุณไม่มากนักเราจะจัดส่งโดย Fedex express economy หรือตามที่คุณร้องขอทางทะเลหรืออื่น ๆ ด่วนตามปริมาณของคุณ

การรับรอง: ø

CE, ISO9001, ROSH

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
โทร : 86-10-63818120
แฟกซ์ : 86-10-51112989
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)