เครื่องเคลือบอนุภาคไฟฟ้าแบบ Piezo Ceramic สูง 1.7 มิลลิแอมป์สำหรับการแปลงเป็นอะตอมมิค
1 ชิ้น
MOQ
large.img.alt
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: CCWY
ได้รับการรับรอง: CE ROSH TUV
หมายเลขรุ่น: CCWY
แสงสูง:

เครื่องแปลงสัญญาณแผ่นพาโซ

,

เครื่องแปลงสัญญาณแผ่นเซรามิค piezoelectric

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: ในสต็อก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 20.000.000 ต่อเดือน
ข้อมูลจำเพาะ
รายละเอียดสินค้า

เครื่องเคลือบอนุภาคไฟฟ้าแบบ Piezo Ceramic สูง 1.7 มิลลิแอมป์สำหรับการแปลงเป็นอะตอมมิค

เส้นผ่าศูนย์กลางด้านนอก: ø 16, ø 20, ø 25

ความหนา: 1.2 มม

ความถี่ในการทำงาน: 1.7MHZ หรือ 2.4MHZ

รายละเอียด:

กลไกของการทำความสะอาดอัลตราโซนิกจะใช้คลื่นอัลตราโซนิคในของเหลวทำความสะอาดในการแพร่กระจายของ cavitation และความดันการฉายรังสีอะคูสติกและผลกระทบทางกายภาพอื่น ๆ สำหรับการทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากผล spalling เครื่องกลยังสามารถส่งเสริมปฏิกิริยาทางเคมีของการทำความสะอาดของเหลวและสิ่งสกปรกเพื่อให้บรรลุ วัตถุประสงค์ของการทำความสะอาดวัตถุ การใช้เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกสามารถเลือกได้ตามความถี่ของ 10 ~ 500 และขนาดของวัสดุทำความสะอาดไปยัง kHz โดยทั่วไป 20 ~ 50 kHz ด้วยการเพิ่มความถี่ของตัวแปลงสัญญาณแบบอัลตราโซนิคโดยใช้เครื่องสั่น Langevin, เครื่องสั่น, ความหนาของเครื่องสั่นตามยาว ในมือเล็ก ๆ ยังมีการสั่นสะเทือนรัศมีและการสั่นสะเทือนดัดของเครื่องสั่นของเวเฟอร์ การทำความสะอาดอัลตราโซนิกมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆอุตสาหกรรมการเกษตรเครื่องใช้ในครัวเรือนอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์อากาศยานยางการพิมพ์อาหารการแพทย์และการวิจัยทางการแพทย์

เชื่อมอัลตราซาวด์ด้วยการเชื่อมด้วยโลหะอัลตราโซนิกและการเชื่อมด้วยอัลตราโซนิกพลาสติกสองประเภท เทคโนโลยีการเชื่อมพลาสติกแบบอัลตราโซนิคได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ผลิตโดยเครื่องแปลงสัญญาณการสั่นสะเทือนแบบอัลตราโซนิคโดยเชื่อมแรงสั่นสะเทือนอัลตราโซนิคไปยังพื้นที่เชื่อม เนื่องจากพื้นที่เชื่อมคือสองเชื่อมข้อต่อความต้านทานเสียงรบกวนจะผลิตอุณหภูมิสูงในประเทศเพื่อละลายพลาสติกงานเชื่อมเสร็จสมบูรณ์ในความดันสัมผัส การเชื่อมโลหะพลาสติกอัลตราโซนิกวิธีการเชื่อมสามารถทำได้สะดวกสำหรับชิ้นส่วนอื่น ๆ ที่ไม่สามารถเชื่อมได้ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์พลาสติกยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเครื่องมือที่มีราคาแพงลดระยะเวลาการประมวลผลปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตมีลักษณะของเศรษฐกิจรวดเร็วและเชื่อถือได้

แนะนำ บริษัท:

ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ปักกิ่งเฉิงเหว่ย Weiye วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้ผลิตระดับมืออาชีพใน transducers ล้ำเสียงอุปกรณ์ล้ำเสียงและเซรามิค piezoelectric

เรามีความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับสถาบันเสียง, Aceademy จีนวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัย Tsinghua และสถาบันการวิจัยทางวิทยาศาสตร์อื่น ๆ และทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงมากในอุตสาหกรรมอัลตราโซนิกภายในประเทศจีน ด้วยศูนย์กลางการประมวลผลด้วยไมโครคอมพิวเตอร์และมีอุปกรณ์ตรวจสอบล้ำเสียงที่ล้ำหน้าความสามารถในการวิจัยและพัฒนาของเราในด้านผลิตภัณฑ์อัลตราโซนิคจะเหนือกว่าคู่แข่งของเรา

ลักษณะ


1. เวเฟอร์เซรามิคเซรามิคคุณภาพสูงที่มีคุณภาพสูงรับประกันคุณภาพที่แข็งแกร่งและมั่นคงของพลังอัลตราโซนิก
2. ประสิทธิภาพสูง: เครื่องคุณภาพสูงประสิทธิภาพการแปลงไฟฟ้าและอะคูสติกสูงที่ความถี่เรโซแนนซ์

4. พลังงานสูง: ในอิทธิพลของสกรูก่อนเครียดพลังงานเซรามิก piezoelectric สามารถบรรลุมากที่สุด;
5. ความต้านทานต่อความร้อน: ความต้านทานต่ำ resonant, ความร้อนต่ำช่วงอุณหภูมิกว้าง

การชำระเงิน:

เรายอมรับ paypal หรือ T / T สหภาพตะวันตก ฯลฯ

การส่งสินค้า:

โดยปกติหากปริมาณของคุณไม่มากนักเราจะจัดส่งโดย Fedex express economy หรือตามที่คุณร้องขอทางทะเลหรืออื่น ๆ ด่วนตามปริมาณของคุณ

รับรอง:

CE, ROSH, ISO9001

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
โทร : 86-10-63818120
แฟกซ์ : 86-10-51112989
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)